skip to Main Content

Vé tàu đi Ga Cẩm Giàng

Ga Cẩm Giàng là một điểm của đường sắt Hà Nội – Hải Phòng và nối với ga Tuần Lượng với ga Cao Xá. Từ ga Cẩm Giàng, hành khách có thể đón các tuyến tàu đi các ga tại khác tại Hải Dương, Hà Nội và Hải Phòng.

Số điện thoại ga Cẩm Giàng Hải Dương

 • Số điện thoại bán vé ga tàu Cẩm Giàng: 
 • Số điện thoại phòng vé ga Cẩm Giàng: 
 • Tổng đài đặt vé tàu ga Cẩm Giàng: 
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: 0220 3789 095

Đặt vé tàu ga Cẩm Giàng

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại vv

Để mua vé tại Ga tàu Cẩm Giàng, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga, không cần biết rõ địa chỉ ga Cẩm Giàng ở đâu để tận nơi đặt vé nữa, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu ga Cẩm Giàng hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

Cách thanh toán sau khi đặt vé tàu ga Cẩm Giàng

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel -Trường hợp hành khách ở xa Ga Cẩm Giàng, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé Ga tàu Cẩm Giàng vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé ga tàu Cẩm Giàng. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu ga Cẩm Giàng.

Ga Cẩm Giàng Hải Dương

Ga Cẩm Giàng ở đâu?

Địa chỉ ga Cẩm Giàng: Ga Cẩm Giàng thuộc địa phận ĐT388, Kim Giang, Cẩm Giàng, Hải Dương. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Cẩm Giàng để được hướng dẫn.

Địa chỉ ga Cẩm Giàng ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi chưa đến Cẩm Giàng lần nào. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả nhà ga Cẩm Giàng thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Cẩm Giàng.

Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu ga Cẩm Giàng thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến nhà ga Cẩm Giàng chứ không cần phải lên mạng tìm hiểu địa chỉ ga Cẩm Giàng ở đâu nữa.

Ga tàu Cẩm Giàng bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Cẩm Giàng để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Cẩm Giàng. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Cẩm Giàng 02207 , để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Cẩm Giàng ở Cẩm Giàng, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu ga Cẩm Giàng tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Cẩm Giàng:

 • Vé tàu ga Cẩm Giàng đi ga Hải Dương
 • Vé tàu ga Cẩm Giàng đi ga Phú Thái
 • Vé tàu ga Cẩm Giàng đi ga Thượng Lý
 • Vé tàu ga Cẩm Giàng đi ga Hải Phòng
 • Vé tàu ga Cẩm Giàng đi ga Gia Lâm
 • Vé tàu ga Cẩm Giàng đi ga Hà Nội

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Cẩm Giàng đặt vé tàu .

Hình ảnh Ga Cẩm Giàng

Đường vào ga Cẩm Giàng – Hải Dương
Kéo tàu vào ga Cẩm Giàng
Sáng sớm trên ga Cẩm Giàng
Hoàng hôn trên ga Cẩm Giàng
Đêm về trên ga Cẩm Giàng

Số điện thoại đặt vé tàu ga Cẩm Giàng trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé ga tàu Cẩm Giàng hoặc từ các ga khác đến nhà ga Cẩm Giàng qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetautructuyen.com.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại ga Cẩm Giàng đặt vé đẹp và dễ nhớ nhất là số 02207 , . Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu ga Cẩm Giàng theo hotline .

Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Cam Giang trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Phú Thái

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam, với hệ thống đặt vé tàu trực tuyến tại VeTauTrucTuyen.com.vn của trung tâm thông tin du lịch. Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, Có chính sách ưu đãi khi mua vé đoàn, mua vé thường xuyên. Vì vậy khi liên hệ với chúng tôi bạn có được Vé tàu giá rẻ và chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

FANPAGE
Phòng vé Ga Sài Gòn

Trụ sở chính: Ga Sài Gòn, Ga Hà Nội

Tổng Đài Đường Sắt Việt Nam

1900 63 69 63