skip to Main Content

Vé tàu đi Ga Cầu Giát

Ga Cầu Giát là nhà ga thuộc tuyến đường sắt Vinh – Hà Nội và nối với ga Hoàng Mai và ga Yên Lý, nhà ga có địa chỉ tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An.

Số điện thoại ga Cầu Giát

 • Số điện thoại bán vé tàu ga Cầu Giát: 
 • Số điện thoại phòng vé ga Cầu Giát: 
 • Tổng đài bán vé tàu ga Cầu Giát:
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: 0238 3.864.900

Đặt vé tàu ga Cầu Giát

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại vv

Để mua vé Tàu tại Ga Cầu Giát, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga nữa, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu Ga Cầu Giát hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản

Cách thanh toán vé tàu ga Cầu Giát

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel -Trường hợp hành khách ở xa Ga Cầu Giát, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu Ga Cầu Giát vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Cầu Giát. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu ga Cầu Giát.

Ga Cầu Giát Diễn Châu – Nghệ An

Ga Cầu Giát ở đâu?

Địa chỉ ga Cầu Giát: Ga Cầu Giát thuộc địa phận xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Cầu Giát để được hướng dẫn.

Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả ga Cầu Giát thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Cầu Giát.

Chỉ đường đến ga Cầu Giát Diễn Châu

Ga Cầu Giát bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Cầu Giát để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Cầu Giát. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Cầu Giát , để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Cầu Giát ở Nghệ An, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu ga Cầu Giát tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Cầu Giát :

 • Vé tàu từ Ga Cầu Giát đi ga Vinh
 • Vé tàu từ Ga Cầu Giát đi ga Chợ Sy
 • Vé tàu từ Ga Cầu Giát đi ga Thanh Hóa
 • Vé tàu từ Ga Cầu Giát đi ga Nam Định
 • Vé tàu từ Ga Cầu Giát đi ga Hà Nội

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Cầu Giát đặt vé tàu .

Toàn cảnh ga Cầu Giát

Số điện thoại đặt vé tàu ga Cầu Giát ở Nghệ An và trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé tàu ga Cầu Giát đi hoặc từ các ga khác đến ga Cầu Giát qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetautructuyen.com.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại đặt vé tàu ga Cầu Giát đẹp và dễ nhớ nhất là số , . Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu ga Cầu Giát theo hotline .

Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Cau Giat trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Vinh Nghệ An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam, với hệ thống đặt vé tàu trực tuyến tại VeTauTrucTuyen.com.vn của trung tâm thông tin du lịch. Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, Có chính sách ưu đãi khi mua vé đoàn, mua vé thường xuyên. Vì vậy khi liên hệ với chúng tôi bạn có được Vé tàu giá rẻ và chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

FANPAGE
Phòng vé Ga Sài Gòn

Trụ sở chính: Ga Sài Gòn, Ga Hà Nội

Tổng Đài Đường Sắt Việt Nam

1900 63 69 63